SOFT OPENING Sai Gon Pearl Japanese Garden

SOFT OPENING Sai Gon Pearl Japanese Garden

Ngày 16/01/2023, buổi lễ Soft Opening Sai Gon Pearl Japanese Garden đã diễn ra long trọng trước sự tham dự của chủ đầu tư Sài Gòn Pearl, Ban Quản Lý, Ban Quản Trị, công ty Nippon Teien, các đơn vị nhà thầu, nhà cung cấp Nhật Bản,…

Hình Phối Cảnh Thiết Kế Thi Công Dự Án Sai Gon Pearl Japanese Garden

Khu vườn có diện tích gần 1000m2 do KTS người Nhật Bản Takahashi Hisashi thiết kế, nghệ nhân cảnh quan Yamauchi Shigeru túc trực xuyên suốt để chỉ đạo thực hiện dự án. Ngoài ra còn có dự tham gia của các nhà thầu KOSHI, nhà cung cấp gạch Secoin, sàn gỗ Zenwood, đèn cảnh quan Fuke Sekoro,  TK Industry VN và các nhà cung cấp khác…

Buổi Lễ Kỷ Niệm Khai Trương SAIGON PEARL JAPANESE GARDEN

Vườn được thiết kế sử dụng 100% các nguyên vật liệu, cây cảnh tại Việt Nam giúp hài hòa với không gian chung sẵn có nhưng vẫn mang đậm một phong cách vườn Nhật.

Dự án đã hoàn thành tốt đẹp đem đến cảnh quan xanh mát và không gian tuyệt vời cho tất cả mọi người và đặc biệt là những cư dân tại SAIGON PEARL.

Nippon Teinen đã và đang tiếp tục phát triển và bảo trì những dự án xanh như tương tự như SAIGON PEARL giúp cho chúng ta có một cuộc sống ngày càng chất lượng hơn.